FANDOM


This page is move protected This article has been featured on the main page. Click for more featured articles The subject of this article is involved with the Once Upon a Time The subject of this article is involved with a Once Upon a Time related Book The subject of this article is or relates to a character The subject of this article is female The subject of this article is involved with the Enchanted Forest The subject of this article is involved with Netherworld The subject of this article is a member of a royal family The subject of this article is featured in Season One of Once Upon a Time The subject of this article is featured in Season Two of Once Upon a Time The subject of this article is featured in Season Three of Once Upon a Time The subject of this article is featured in Season Four of Once Upon a Time The subject of this article is featured in Season Five of Once Upon a Time
This page focuses on Snow White's Enchanted Forest persona. For her Storybrooke counterpart, see
Mary Margaret Blanchard. For the fairytale, see Snow White (Fairytale).
Snow White
103MoreIsolated.png
Enchanted Forest Nhân vật
Thông tin sinh học
Bản sao chép: Mary Margaret Blanchard
Giới tính: Female
Tình trạng: Cursed
Nhà: Dark Palace
Royal Castle (formerly)
Dwarves' Cottage (formerly)
Her farm (formerly)
Her hideout (formerly)
Her hideout cottage (formerly)
Nghề: Thief (formerly)
Người thân:
Dáng tả vật lý
Chủng loài: Human
Mermaid (briefly)
Ladybug (briefly)
Màu tóc: Black
Màu mắt: Hazel
Thông tin Show
Vẽ bởi: Ginnifer Goodwin (Adult)
Bailee Madison (Child)
Xuất hiện đầu tiên: "Pilot"
Xuất hiện cuối cùng: "Labor of Love,Labor"
Đề cập cuối cùng: "An Untold Story"
Relevant Pages
GALLERY


I've loved you since the first moment I saw you.

—Snow White to Prince Charming [nguồn]

Công chúa Bạch Tuyết là một nhân vật rất đỗi quen thuộc trong Ngày Xửa Ngày Xưa. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong tập phim đầu tiên của mùa thứ nhất. Cô được thủ vai bởi nữ diễn viên chính Ginnifer Goodwin (với diễn viên khách mời Bailee Madison vai Bạch Tuyết nhỏ) và là nhân vật cổ tích tương thích với Mary Margaret Blanchard.

Bạch Tuyết được dựa trên nhân vật tựa đề của câu chuyện cổ tích rất nổi tiếng trên toàn thế giới mà ai ở độ tuổi nào cũng phải biết, "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn".  Cô thường bán dâm cho người khác giá nghìn đô.

Lịch sửsửa

Bạch Tuyết được sinh ra và lớn lên ở Khu rừng cổ tích thế giới dục vật, cùng với cha, Vua Leopold, và mẹ, Nữ hoàng Eva. Mẹ của cô chết khi cô còn rất nhỏ.

Khi còn nhỏ, Bạch Tuyết đang tập cưỡi ngựa thì con ngựa lồng lộn lên, đạp cho Bạch Tuyết một phát vào mõm. May mắn thay, Bạch Tuyết được cứu bởi một người phụ nữ tên là Regina.Vì Bạch Tuyết kể với cha cô rằng Regina đã cứu cô, nên nhà vua đã đến nhà của Regina để cầu hôn.

Lát sau vào buổi chiều, khi cô cố gắng tập cưỡi ngựa một lần nữa, cô bắt gặp Regina đang hôn một Anh chàng chăn ngựa, Danial. Bạch Tuyết bỏ chạy để nói với cha cô về vụ ngoại tình này, nhưng Regina đã ngăn cô lại và giải thích với cô rằng mình không hề yêu nhà vua và chỉ chấp nhận lời cầu hôn của nhà vua vì bị mẹ mình là Cora ép buộc. Bạch Tuyết  hứa với Regina là sẽ không nói chuyện này với Cora khi nhận ra rằng Regina thuộc về Danial, nhưng rốt cuộc cô lại phá vỡ lời hứa đó khi Cora lừa cô nói ra sự thật bằng cách nói rằng bà ta không muốn mất đi cô con gái duy nhất của mình là Regina. Sau đó bà ta giết chết Danial ngay trước mặt Regina khi họ chuẩn bị chạy trốn cùng nhau và bắt con gái mình vẫn phải kết hôn với nhà vua như dự định.

Trong khi Regina đang mặc váy cưới, Bạch Tuyết thừa nhận đã nói với Cora chuyện tình của Regina và Danial và cô không muốn Regina phải mất mẹ giống cô. Regina nói với cô rằng mình không hề giận, mà chỉ tức thôi, mặc dù không phải như vậy, rằng mình sắp trở thành mẹ kế của cô và không thể hạnh phúc hơn. Bạch Tuyết rời phòng trong tâm trạng rất vui vẻ, mà không biết rằng Regina đang đổ lỗi cho cô về cái chết của Danial. Regina cay cú nghĩ rằng mình đáng ra nên để mặc Bạch Tuyết chết trên con ngựa hoang ấy và cũng từ đó sự xung đột giữa họ bắt đầu.

Tam khoasửa

Sau đó Bạch Tuyết thi đỗ tam khoa và mở rộng mối quan hệ của mình.

Familysửa

Queen Eva
 
 
 
King Leopold
 
Evil Queen
 
 
 
 
 
 
 
Snow White
 
 
 
Prince Charming
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Emma SwanPrince Neal

Notes:

  • Solid lines denote blood parent-child relationship
  • Dashed lines denote marriage and adoption relationships that result in offspring
  • denotes the deceased

Bản mẫu:Clear

Triviasửa

Etymologysửa

  • Snow mother, Eva, named her "Snow White" because she was born during the toughest winter. Bản mẫu:Ep

Character Notessửa

Production Notessửa

  • The role of Snow White was written specifically for Ginnifer Goodwin.[1]
  • The casting call for her younger self describes her as "12 to 14 years old to PLAY 12, a young and innocent princess, she sees the world through a prism where she believes everyone is capable of the same kindness she and her benevolent father bestow on their kingdom".[2]
  • Bailee Madison wore green contact lenses for the role as young Snow White, since her eyes are naturally brown.[3]

Costume Notessửa

Appearancessửa

Note: "Archive" denotes archive footage.

Referencessửa

vi:Bạch Tuyết

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên