FANDOM


Katsura Chen Cassia hay còn được biết đến với tên là Chenshi Quế là một trong những cô giáo của trường đại học Monkfoul University khoa Ngố Brother. Cô là chị em kết nghĩa vườn đào với Dushi Phương Letter - cả hai là những người giáo viên nổi tiếng của học làm sao ngố. Cô dạy Louis Adams và nhiều đứa như y, trong đó có Tiết và Lem trở nên ngố giỏi hơn ai hết.

Ngoại hìnhsửa

Mụ ta không cao lắm, hay thích mặc váy ngủ và mang giày cao vì quá lùn. Lưỡng quyền mụ cao, mặt dài, có gò má mất thịt. Tóc mụ trên thì thẳng, dưới thì quăng, làm tóc không giống con giáp nào trên đời.

Tính cáchsửa

Mụ hay la, chửi như con cọp cái nhưng trong lòng thì nhát hít. Ăn mặc kiểu ngố, nói và làm trò ngố rất sành sỏi. Ai không có năng khiếu ngố thì mụ áp lực riết mất tiền xong nghỉ học. Dạy như quần nhưng luôn tự mãn, phải, vì không ai ngố bằng mụ.

Chiến côngsửa

Mụ năm nào cũng giúp trướng Monkfoul University hốt lời nhờ vào việc thúc cho học sinh nghỉ học. Mụ rất yêu học sinh chịu ngố, như Louis Adams hay Win Yin. Mụ đã mơ mộng hoang tưởng về mình.

Nhà mụ khá khôn, biết gió chiều nào che chiều ấy. Thời pháp sư thịnh hành thì học tiếng pháp sư, thời ngố thịnh hành thì mụ è cổ ra học làm trò ngố và con gái mụ thì mụ cho học tiếng Sun bủn vì Sun bủn giàu. Sau này, mụ còn gả con mụ cho Scott Mắc-Lêói Brailsford. Mụ hay kêu học sinh yêu vương quốc xứ ngố nhưng cuối cùng lại làm ngược lại, trắng trợn miệng lưỡi hơn cả rắn. Tuyết và Lem đã học mụ nên dần già đầu óc bệnh hoạn và ước 1 ngày nào đó đá bay mụ và tạt axit mụ lẫn con gái con rể.

Cốt truyệnsửa

Mùa 1: 2012-2013sửa

Mụ ta bắt đầy sự nghiệp gây thù chuốc oán của mình từ nhiều năm trước, nhưng chỉ chính thức được biết kể từ mùa năm học ấy. Đó là khi vào đầu năm, với sự làm ăn tắc trách sau khi nhai tiền của Monkfoul University, cộng thêm sự vô trách nhiệm khi giao thời khóa biểu từ Ngố-Brother Department đã giúp Cassia nhanh chóng có được nạn nhân đầu tiên, không ai khác chính là Bùi Lê Shilady.

Sau khi khoa ngố-brother trao thời khóa biểu linh tinh cho sinh viên mới vô, lừa họ phải học quần quần hai tuần vô nghĩa. Thì sau đó khi xoay chuyển lại thời khóa biểu trên thông báo sau đó của Monkfoul University, làm sinh viên đi học như người mất hồn. Bùi Lê Shilady vốn lỡ vào, không ngờ bị mụ ta áp lực tinh thần trá hình tận tâm, ngay sau đó phát bệnh và nghỉ luôn, và mụ đã cùng Monkfoul University ăn trọn gần bốn triệu không cần tốn công sức.

Tiếp sau đó, mụ giở những trò đốn mạt đồi bại hơn. Mụ lợi dụng theo lịch môn Ngố gồm 2 học phần Chạy nhảy ngố 1 và Lắc lư ngố 1 để tác quai tác quái. Monkfoul University xếp cho mụ hai ngày liên tiếp trùng nhau, khiến mụ nhắm thêm nhiều con chim non năm I ngây thơ phải dính chưởng.

Mụ đã đào tạo được tám con chó hùa, mà trong số đó có Win Yin. Sau này, mụ cử Win Yin sang cùng Like Pig đến vương quốc ngố để trở về tạo thêm vây cánh cho mụ ở Monkfoul University.

Mụ tuyên dương không ngớt lời những con này. Và cách dạy ngố ngăn của mụ chỉ có kẻ ngố mới học được. Tuần đầu, dạy chào hỏi ngố nhưng sang tuần sau mụ a-lê-hấp đọc những từ ngố mụ chưa dạy cứ như thể mụ dạy thành thục rồi. Đây chính là liều thuốc mụ dùng để nốc-ao những tâm hồn ngây thơ mới lớn. Làm chúng điên loạn, nản chí, đứa nào kiên trì lắm cũng bị mụ cho lên mâm khi dạy ù ù cạc cạc.

Tiếp đó mụ làm bộ "cá sấu khóc con mồi" khi cho đứa nào cũng một quyển viết chữ ngố và ép chúng chép ông chép cha gần 40 tờ. Mụ ác tới mức ép 1 tuần xong. Mụ giết hết khả năng tri giác và gây mê khiến những ai chưa nhìn ra khuôn mặt mụ đều tưởng mụ nhiệt tình. Khi mụ cho toàn điểm cao, mụ hay la ó khi học sinh không biết đọc ngố dù mụ chưa dạy chữ nào.

Trong kì thi, mụ ép chúng học tủ. Và 8 con đầu bò kia chính là lực lượng ưu tú học vẹt của mụ.

Mùa 2: 2014sửa

Mụ sau khi gây mê các sinh viên trong giấc mộng thì sau đó, mụ bẻ gãy giấc mơ vương quốc ngố của chúng bằng 2 môn Chạy nhảy ngố 2 và Lắc lư ngố 2 Mụ khiến chúng trở nên thấp kém so với 8 con vẹt của mụ.

Mụ phái 8 con vẹt đi và bị ngố chủ tịch bắn còn 2 con gồm Win YinPeach Ho. Win Yin nhiễm thói mụ, phe tùm lum khi được học ngành biên phiên ngố khoa quốc tế ở Móc-cu vương quốc ngố. Sau đó mụ đẩu Like Pig lên tầm cao mới khi cho nó sang Tula. Đầu trọc vẫn chờ đó, ôi thật đáng thương cho các bạn trẻ.

Và mụ sát tinh thêm vài nhân mạng. Mụ trở nên nổ khi độc quyền dạy vẹt cũng như Sát trò.

Mùa 3: 2014-2015sửa

Sau khi sinh viên viết mặt "Cọp khóc nai" của mụ, mụ liền quay lại đóng kịch nhiệt tình để khiến ai cũng chú ý. Mụ làm bộ thương xót những cánh chim u mê bằng việc giúp chúng học lại môn do mụ nghĩ ra là Thực hành Ngố 1. Trong khi giết khóa mới thì cũng lượm tiền khóa cũ.

Mụ cũng làm bộ "đẹo đức giả" khi bảo mụ nhiệt tình lắm, nhớ đóng nha các em yêu !

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên