Fandom

Ngày Xửa Ngày Xưa Wiki

Mark Zuckerberg

70bài viết
trên wikia này
Add New Page
Bình luận0 Share
400px-Mark Zuckerberg at the 37th G8 Summit in Deauville 018 v1.jpg

Mark Zuckerberg, tên đầy đủ là Mark Elliot Zuckerberg, thường được biết đến với danh xưng là Thằng chó hôi, thằng xạo quần là chủ sáng lập ra Facebook.

Tiểu sửsửa

Nó được con cái già nó ỉa ra vào ngày 14 tháng 5 năm 1984. Được bạn bè giúp đỡ, thằng phò này đã trở thành một tỷ phú giàu có. Tuy nhiên, sau khi được giúp thì nó chơi trò qua cầu rút ván và phủ lên con cái mẹ của mình.
Cmndno.jpg

Chứng minh nhân dân mặt trước của thằng chó loz.

Cmndsau.jpg

Chứng minh nhân dân đằng sau của cậu vàng cao quý.

Ngoại hìnhsửa

Vốn là thằng cẩu Mẽo gốc Do Thái, ngay từ nhỏ, nó đã biết chắt xương chắt cốt, bòn tro đãi trấu, ỉa cứt gói đầu nằm. Học từ đại học Harvert, nên nhiễm tính con ông trời. Nó riết tóc quăng đen, mắt đen, mặt hình lưỡi cày, tai dão y hệt vợ thằng Tràng trong vợ nhặt.

Tính cáchsửa

Keo kiệt. khốn nạn và mất dạy. Thích bóp hán bóp dzé đứa nào không tuân lệnh mình. Cực kỳ shitstorm trong mọi vấn đề. Và thích ngắm nhìn mọi người đau khổ vì không có face, face bị block và sống nhờ face (đập mặt vô sách = facebook).

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên