FANDOM


Robin Hood
315YouDidnt
Nhân vật cổ tích
Thông tin tiểu sử
Tương thích: Storybrooke
Trạng thái: Đã ngủm, về chầu ông bà
Nơi ở: Rừng Sherwood
Hội nhóm: Nhóm Cái Bang Địa Cầu
Nghề nghiệp: Làm giang hồ
Mô tả thể trạng
Loài: Con ngời (xuống cấp sau khi vào rừng làm giang hồ)
Giới tính: Nam
Màu tóc: Nâu sáng
Màu mắt: Xanh dương
Các mối quan hệ
Họ hàng:
  • Tứ hải giai huynh đệ
Đồng minh:
Kẻ thù:
  • OPAT-P
Thông tin chương trình
Diễn viên: Tom Ellis ("Lacey")
Sean Maguire
Xuất hiện lần đầu: "Lacey"
Xuất hiện gần đây nhất: "Only You"
Trang liên quan
THƯ VIỆN ẢNH

Tao là giang hồ, giang hồ thì tức là xã hội đen nên nghề nào đen thì tao cũng làm, mày đừng lôi thôi, có tiền thì tao giúp mày, không thì xéo, nhá, nghe rõ chưa?

—Robin Hood nói với Regina Mills [nguồn]

Robin Hood là một nhân vật trong câu chuyện Ngày xửa ngày xưa. Y xuất hiện trong mùa 2 xuân tập 19 trong vai trò làm câu phim cho dài thêm ra. Y là một con người mang dòng máu con người, nhưng sớm đã xuống làm động vật vì những hành vi và suy nghĩ của mình.

Xuất hiệnSửa đổi

Không phải thằng chó nào đẻ ra trên đời, con thú nào được nhà cái tạo ra cũng có được nhan sắc như tao. Trời ban tao như thế này là phải rinh từ 2 con vợ trở lên mới xứng mặt anh trùm giang hồ

—Robin Hood nói với vua Arthur. [nguồn]

Mặc dù trời ban chỉ là con nhà nông nghèo hèn, con lão nông dân ngu dốt thua lỗ phá sản, nhưng Robin Hood đã sớm thừa hưởng dòng máu ăn chơi trác táng từ người mẹ là một con gái bỏ nhà theo trai. Lúc còn nhỏ hắn đã biết hành cha hành mẹ sáng tối đêm ngày mất ngủ, đái cả vào mồm bà chủ nợ, mém nữa là bị cắt đứt dái.

Lớn hơn một chút, hắn đã phải làm quen với cuộc sống cơ cực, trốn nợ, trôi sông lạc chợ các kiểu. Cha hắn toàn cho hắn mặc đồ rách, và suốt năm chỉ mặc có một bộ đồ gồm một áo thun ba lỗ chì chịt vải lụm khâu và cái quần cũ mà cha hắn cắt ống bớt, mẹ thu dây thun hông đưa cho mặc. Nhiều đêm lạnh giá, da thịt hắn luôn sưng và đỏ lên nhưng nhà hắn chẳng có nỗi một cái áo lạnh hay cái mền nhung. Trải qua thời khắc khốn nạn nhất cuộc đời, hắm căm thù với tất cả những ai sung sướng hơn hắn.

Những mối thâm thù này lớn lên dần theo cơ thể thành niên của hắn. Hắn quyết định trở thành một thằng giang hồ để mau giàu. Những hào quang chốn phổn hoa đô thị đã làm cho một thằng ranh ổ chuột biến đổi, từ một anh thanh niên suốt ngày mặc áo thun tia thun quần rách ống xo le thành một thằng đeo bông tai ngay lỗ tai, chèn hip hop và bóng bẩy với bộ đồ rapper không khác ca sĩ.

Lịch sửSửa đổi

Trước ngày thơ ấuSửa đổi

Ả vâng, chúng ta nên bắt đầu từ đâu nhỉ, à chắc là từ lúc cha hắn là một lão nông dân chuyên chơi chứng khoán. Hồi ấy kinh tế còn dễ dàng, lão nông dân Hood sau một khoảng thời gian bán nông sản chạy thuốc Trung Quốc đã có trong tay một số tiền không nhỏ. Nghe lời rủ rê của một vài ông anh cùng quê, lão Hood cũng tập tành sắm sửa quần áo, đi tới thị trường đầu tư. Nhưng do cái thói nông dân thất học, đọc chữ cũng chẳng thông, lại ham mê cờ bạc cá độ nên tiền ngày nào rủ nón ra đi. Ngày làm ăn trở về trong trắng tay, chỉ còn miếng ruộng nhưng cũng bị cầm mất bởi ngân hàng OPAT, lão Hood đành ngậm ngùi từ bỏ quê cha đất tổ chạy đến ngoại ô Sherwood sinh sống.

Tuy nhiên làm sao mà chịu nổi cảm giác cương lên mỗi khi không có vợ? Búp bê tình dục, đồ chơi, phim sách,... tất cả đều không đủ đáp ứng cho nỗi đau xót không có vợ của lão. Bỗng một ngảy kia từ đâu một con gái hư bỏ nhà theo trai chạy tới xin giúp đỡ. Vì thương tình mà cũng vì đầu tư lợi ích sau này, y đã mang thị vào nhà, và bấy giờ mới biết thị vì mộng lấy hoàng tử mà chống mẹ ghẻ nên bị đá bay khỏi nhà sau vài ngày. Tư tưởng lớn gặp nhau, bần cùng gặp đói rách, thế là chà chà phịch bịch, Robin Hood đã ra đời như thế đấy.

Những ngày thơ ấuSửa đổi

Vâng, nếu Maxim đã từng viết ra một câu chuyện lừng lẫy thì Robin nhà ta cũng lừng lẫy không kém. Vừa mới ra đời thì gia đình đã rơi vào cơn khánh kiệt đến tận cùng, cha hắn bỏ nghề nông theo nghề thợ săn thì còn mẹ đất canh tác đâu mà làm, còn mẹ hắn thì cũng ngủm sớm vì "đau tim mà còn thích đú". Tuổi thơ lầm lũi của hắn đã trải qua thời kỳ lấy mền cũ làm tả quần và nhiều lần bị nhiễm trùng háng. Và khi lớn lên khoảng 3, 4 tuổi thì hắn đã sớm hiểu bữa đói bữa no là thế nào, rách rưới và bệnh tật không có tiền mua thuốc. Y đã không thể có một cuộc sống màu hồng, và mỗi lần nhìn thấy những ai trong làng đầy đủ, y càng thêm tức giận, hận thù đến tận cùng.

Cha hắn sau thời gian trốn giang hồ đã bị chém chết. Hắn phải đi chôn cha cùng chỗ với mẹ tại gần rừng. Do không có tiền mai táng cộng thêm sự hận thù về cuộc đời khốn nạn của mình, hắn thản nhiên để họ khỏa như nhộng cho mát dưới đất, đồng thời không quên đá vào xác cha mẹ hắn vài ba cái gọi là trả thù cho những ngày bầm thân. Khi ấy hắn vừa khoảng 10, 11 tuổi.

Lập nghiệp và lớn lênSửa đổi

Hắn bị người giàu có hành hạ, ức hiếp và mỗi lần tức hắn đều phang nấm đấm vào cái cây trước sân nhà. Sau này khi quần chúng hay tin, sợ bị cười chê hắn lẻn vào rừng tập đánh cây bao che cho sự hèn yếu của hắn. Dần dà cây mục ra, sứt ra vì lý do bị hắn đánh quá nhiều, và hắn lấy thứ đó làm ra cây cung thế cho cây cung săn bị dính ghẻ của cha hắn.

Một ngày nọ, trong lúc đi săn, hắn gặp Lancelot, và được gã hiệp sĩ này dẫn đến gặp trùm buôn lậu vua Arthur. Nhìn thấy chốn phồn hoa đô hội và lời mời của Arthur đã khiến Robin Hood nóng lên máu đua đòi. Hắn đi về khu rừng hỗ trợ sản xuất ma túy đá, và chẳng mấy chốc hắn đã mặc được một bộ đồ đầy sang trọng sến.

Bán ma túy thời gian, hắn bị vua Arthur phản bội và phải bị OPAT cho ngồi tù. Tại đây hắn bị trùm và cai ngục đánh đập rất nhiều. Sau đó nhờ biết cách nịnh bợ, y đã tìm ra cách vượt ngục. Ngày trở về, với những gì đã học tập được, Robin Hood nhanh chóng trở về rừng và thiết lập một kế hoạch vĩ đại hòng làm chủ giới giang hồ ở OPAT.

Sự cố với Charming và cô nhi viện Dưa HấuSửa đổi

Lẽ nào hễ khốn nạn thì đời khốn nạn, không, ta thà hy sinh tất cả còn hơn không bao giờ bằng mọi người, còn hơn làm thằng nghèo mạt suốt đời.

—Robin nói với Dưa Hấu A [nguồn]

Sau khi ra tù, để lấy lại vốn, hắn sắm bộ mã để kiếm tiền. Ơn chúa nhờ khuôn mặt điển trai trời ban nên hắn đã cướp đi sự trong nguyên của các cô gái vùng quê Sherwood và các vùng lân cận. Sau đó hắn bắt đầu lợi dụng các cô gái trở thành phương tiện làm ăn cho hắn, dần dần, vốn đã lấy lại. Nhanh chóng hắn tiến ra thị thành để tiến thân lên đỉnh vinh quang.

Nhưng không may thay, vừa lên thị thành, hắn đã gặp thất bại. Khuôn mặt vừa sến, vừa ngu của y không đủ sức với các cô gái xì tai. Kết quả nhanh chóng lỗ vốn, và lại phải tìm đến một vùng quê khác làm ăn. Nhưng không yên ổn, các cô gái vùng thôn bị hắn gài ngồi tù thay trở về làm gái giang hồ săn đuổi hắn, hắn phải chạy đến nhà của bà Water Melon. Và tại đây, hắn gặp rắc rối với lũ con nít nơi đây.

Một lần tán gái, hắn bị lũ Dưa Hấu cướp sạch tiền. Nhờ kinh nghiệm trộm cắp, hắn bắt tận tay. Nhưng một ý nghĩ bùng lên, hắn quyết định đứng ra đào tạo và làm ra một băng xã hội đen lừng lẫy nhằm mục tiêu đâm thuê chém mướn.

Sau nhiều phi vụ đâm chém, trộm cắp với lũ máu mặt giang hồ, y đã chiếm toàn bộ nội đô, y xưng hùng xưng bá khắp nơi. Và tới tai vua Arthur, sợ bị Robin xử, Arthur chạy đến năn nỉ và bồi thường một số tiền. Kế đến lại tiếp tục thiết lập một đường dây buôn ma túy và bảo kê hàng đầu OPAT.

Qua bao nhiêu chuyện thành công, Robin gặp rắc rối với hoàng tử Charming. Charming vì tham tiền đã cố sống cố chết chơi độ. Quá trình trốn nợ tài tình của Charming đã làm Robin Hood khốn đốn, uy tín giảm sút cho tới khi gặp nhân vật Eric. Sau đó, vì tiền, Robin quyết định nghe lời Charming đi xử Lem và suýt chết, quân số hao tổn.

Arthur thuê Robin đi ăn trộm 2000 tấn vàng của tàu titanic. Nhưng sau khi tìm thấy, Robin nổi lòng tham đem số vàng ấy quy thành vàng giả. Bị Charming phát hiện, liền báo cho Arthur là thằng vua ngu độn ngoài tiền ra đéo biết giả thật là gì, tức giận, Arthur trừ lương Robin. Căm Charming, Robin cho tay sai là Dưa Hấu C, Dưa Hấu D và Dưa Hấu đổ ruột đi truy sát Charming. Charming mém nữa về chầu tiên tổ nếu không nhờ vào Vua Leopoldhoàng tử Marcus.

Hai bà vợ và cuộc đời sướng ở địa đàngSửa đổi

Đàn ông là phải hai vợ, một bà có đèn đỏ sang tay bà kia, mới chịu nổi. Đây chính là đẳng cấp giang hồ.

—Nói với Maid MarianZelena. [nguồn]

Robin không vợ, nghĩ bụng ông già mình như đống cứt chó còn có con nó thèm lẽ nào ta ngon thế này không lọt tay con nào. Thế là Robin kiếm vào động, nhưng gái đĩ quá xoàng không xứng với y. Y tìm đến báo tìm vợ, và gặp Maid Marian, một con nô lệ đang được rao bán ở chợ Việt Trần. Lọt vào mắt xanh, Robin Hood nhanh chóng mua về thỏa mãn sinh lý, và một thằng oắt ra đời, được đặt tên là Roland.

Sau đó, cho rằng chưa đủ thỏa mãn ấm ức đời nghèo, y săn thêm một con vợ nữa. Và bị Marian phản đối. Y bắn trói Marian, sau đó nhanh chóng đến với Zelena. Zelena ngay lập tức phải sa vào vòng tay rắn độc của thằng giang hồ.

Từ đó Robin chơi hai bà sung sướng.

NGuyên nhân qua đờiSửa đổi

Zelena sau khi sinh ra Robin nhí thì Robin sang nhà vợ lớn. Kết quả, Robin Hood bị sạn thận và bị thuốc. Chết vì dâm.

Mật mã Robin HoodSửa đổi

Giải được mới được vào làm chủ giang hồ

—Robin Hood [nguồn]

Robin Hood là đặc trưng trong các thẻ tiêu đề cho "Lacey". [2] hình xăm của Robin [3] là một lá chắn với một con sư tử tràn lan (mô tả trong hồ sơ cá nhân đứng thẳng với forepaws nuôi) langued (có lưỡi có thể nhìn thấy). ("Khá Tiên chung") Con sư tử hung hăng là một motif phổ biến trong các huy hiệu thực thế giới, và cũng trong rừng Enchanted. huy vua George của [4] (sau này được thông qua bởi Hoàng tử Charming và Snow White [5]), và áo khoác cha của vua Leopold của cánh tay, [6] cũng có motif này. ("Thí điểm", "The Shepherd", "Bleeding Qua")

Robin đã trở lại [hình ảnh kết thúc] [Từ không đọc được]. Ông và các [hình ảnh đầu] [Từ không đọc] các [không đọc được từ] [hình ảnh kết thúc] rừng. [Từ không đọc được] [hình ảnh kết thúc] đã nhanh chóng. Thay [hình ảnh kết thúc] [Từ không đọc] cũng như [hình ảnh kết thúc] [Ba chữ không đọc được] [hình ảnh kết thúc] hình, [từ không đọc được] [hình ảnh kết thúc] xuống đất, [hai chữ không đọc được] của con số [hình ảnh kết thúc] người phụ nữ đẹp nhất mà Robin đã bao giờ [hình ảnh kết thúc] Người phụ nữ nói với Robin Hood [hình ảnh kết thúc] Marian. Cha mẹ cô đã rất nghèo [hình ảnh đầu] thuế Cảnh Sát tà ác. Thay vào đó, [hình ảnh kết thúc] họ có giá trị nào - tay trong [hình ảnh kết thúc] xin Robin Hood. Nếu vận chuyển của cô [hình ảnh kết thúc] lâu đài cảnh sát trưởng trước rạng đông, p cô [hình ảnh kết thúc] các fạt. [Hình ảnh kết thúc] "Tôi sẽ chuộc bạn, nói Ro [hình ảnh kết thúc] "Sau đó, những câu chuyện có thật." [Hình ảnh kết thúc] nói rằng có một tên trộm trong Nottingh [hình ảnh kết thúc] Sheriff mình. Nhân dân ta [hình ảnh kết thúc] Cảnh sát trưởng mất từ ​​một túi [hình ảnh kết thúc] Đàn ông đánh cắp từ người khác. [Hình ảnh kết thúc] Robin Hood đã không bao giờ [hình ảnh kết thúc] cách trước, và cho [hình ảnh đầu]